Bí quyết chọn kính mát nữ của các minh tinh Hollywood

kính mát nữ

Khuôn mặt con người có rất nhiều hình dạng, vì vậy mà để phù hợp với nhiều dạng mặt, các loại phụ kiện trên gương mặt cũng vô cùng đa dạng, đơn cử là kính mát. Nhưng làm sao biết chiếc kính mát nữ nào hợp với mình? Hãy tham khảo các ngôi sao Hollywood nổi tiếng sau đây:

Kính mát nữ dành cho gương mặt hình trái xoan

– Miêu tả: Kiểu mặt trái xoan có tỷ lệ chiều dài gương mặt dài hơn chiều rộng. Khuôn mặt nhìn chung không có điểm góc cạnh hay sắc nhọn, cằm tròn vừa.

– Nhận dạng gương mặt ngôi sao: Scarlett Johansson, Beyonce, Jessica Alba, Kate Middeton, Charlize Theron,…

kinhmatnu1 Bí quyết chọn kính mát nữ của các minh tinh Hollywood

Jessica Alba

Nếu cô nàng may mắn được sở hữu một gương mặt trái xoan thì xin chúc mừng, đây là khuôn mặt lý tưởng với mọi loại kính mát nữ. Mọi dáng kính từ kính chuồn chuồn, kính mắt mèo, kính tròn… đều giúp tô điểm thêm cho khuôn mặt hoàn hảo này.

Kính mát nữ phù hợp với gương mặt tròn

– Miêu tả: trán và cằm ngắn, gò má bầu bĩnh.

– Nhận dạng gương mặt ngôi sao: Kirsten Dunst, Aishwarya Rai Bachchan, Emma Stone, Mila Kunis…

kinh-mat-nu-2 Bí quyết chọn kính mát nữ của các minh tinh Hollywood

Emma Stone

Đối với việc sở hữu gương mặt tròn, quý khách nên chọn cho mình những chiếc kính mát có hình dạng gọng hình vuông hoặc gọng hình chữ nhật để kéo dài khuôn mặt trông hài hòa hơn. Tuyệt đối phải nhớ việc tránh xa những chiếc mắt kính có gọng tròn và quá mỏng, vì nó sẽ càng làm cho gương mặt thêm tròn hơn. Ngoài ra, nên ưu tiên chọn màu kính là màu tối, vì những chiếc kính tối màu còn có công dụng trong việc thu hẹp khuôn mặt.

Gương mặt dài nên chọn kính mát nữ như thế nào

– Miêu tả: Chiều dài khuôn mặt dài hơn chiều rộng nhưng hẹp hơn so với khuôn mặt trái xoan. Cằm hơi nhọn, gò má thẳng.

– Nhận dạng gương mặt ngôi sao: Victoria Beckham, Sarah Jessica Parker, Kim Karrdashian,…

kinh-mat-nu-3 Bí quyết chọn kính mát nữ của các minh tinh Hollywood

Victoria Beckham

Kiểu kính mát nữ oversized có gọng cỡ lớn và phần mắt lớn sẽ góp phần vào việc giúp gương mặt trông bớt dài hơn. Không nên chọn loại kính thuôn dài theo chiều ngang quá nhiều sẽ làm lộ khuyết điểm của gương mặt.

Loại kính mát nữ hợp nhất với gương mặt chữ điền

– Miêu tả: Mặt chữ điền theo tiếng Trung Quốc nghĩa là hình vuông. Gương mặt có các góc cạnh mạnh mẽ, trán rộng, xương gò má to và chiếc cằm vuông.

– Nhận dạng gương mặt ngôi sao: Leighton Meester, Rihanna, Olivia Wilde…

kinh-mat-nu-4 Bí quyết chọn kính mát nữ của các minh tinh Hollywood

Leighton Meester

Những chiếc kính mát nữ có gọng có độ cong như hình oval hoặc hình tròn sẽ giảm bớt những nét vuông trên gương mặt, tạo sự mềm mại, hài hòa. Ngoài ra, một chiếc kính mắt mèo với gọng kính đơn giản cũng là một gợi ý lý tưởng cho những người gương mặt chữ điền.

Một mẫu kính mới ra mắt có tên là kính râm aviator (còn gọi là kính phi công) đi kèm với trang phục dạo phố nhẹ nhàng cũng sẽ giúp cô nàng toát lên diện mạo thật cá tính.

Kinhmatnamnudep.com – bảo vệ tối ưu, thời trang sành điệu

Kính mát không chỉ bảo vệ mắt – cửa sổ tâm hồn tránh khỏi nắng nóng, gió bụi. Mà trên hết, nó còn là một loại phụ kiện thời trang không thể thiếu của nhịp sống hiện đại.

Bạn thấy đấy, không phải các minh tinh màn bạc đều là những người có khuôn mặt hoàn hảo. Tuy vậy, ở họ đều toát lên những nét cuốn hút bởi họ biết lựa chọn những phụ kiện tương xứng với hình thể của mình.

Vì vậy mà bạn nữ đừng quá tự ti về hình dáng gương mặt của mình, sẽ có những cách giúp bạn che đi khuyết điểm và tạo được ấn tượng với người khác phái. Hãy để Kinhmatnamnudep.com giúp bạn làm được những điều đó.

>> Bài viết liên quan:

Để lái xe an toàn, tậu ngay kính nhìn xuyên đêm

Các Mẫu Kính Đẹp Cho Nữ 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *